Phương Thức Vận Chuyển – Thanh toán

Phương Thức Vận Chuyển

Phương thức vận chuyển

01

Cách kiểm tra và sử lý đơn hàng

Nhà Hoa sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có hoa, phụ kiện theo mẫu thì chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn một sản phẩm hoặc một kiểu hoa khác. Trong trường hợp không liên hệ được với khách hàng và để đảm bảo thời gian chuyển hàng chúng tôi sẽ thay thế bằng một loại hoa khác, phụ liệu khác có ý nghĩa, chất lượng và giá thành tương đương.

02

Thời gian xứ lý đơn hàng

Nhà Hoa chuyển phát hoa thời gian từ 6h00 đến 21h30 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ quy định có thể được đáp ứng tùy thuộc vào điều kiện của Website hoa tươi).

Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 4 giờ kể từ lúc đặt hàng Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi)

Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

03

Tình trạng đơn áp dụng phương thức vận chuyển

Nếu chưa rõ địa chỉ Nhà Hoa sẽ lưu lại đơn hàng trong vòng 6 tiếng, sản phẩm được bảo quản với điều kiện tốt nhất và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: Nhà Hoa sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

04

Phương Thức Thanh Toán

Nhà Hoa cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thanh toán khác nhau:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Tài xế của chúng tôi sẽ thu tiền mặt và giao hàng cho bạn.
  • Chuyển khoản ngân hàng: Sau khi đơn hàng được xác nhận, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản dưới đây:

Phương thức vận chuyển

05

NGÂN HÀNG THANH TOÁN

Ngân hàng: ……………..

Chi nhánh: ………..

Số tài khoản: ……………

Tên tài khoản: …………..

Ghi chú chuyển khoản:…………..

Sau đó, bạn vui lòng gửi hình ảnh hóa đơn/ giao dịch để chúng tôi xác nhận qua mail: info@nhahoa.com.vn hoặc zalo: 0349 829 179